LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU HẢI NAM OFFICE

Tổng kho nội thất văn phòng Hải Nam là đơn vị top đầu miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng, chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm hợp lý sẽ đáp ứng được những mong muốn, tiêu chí của khách hàng đưa ra.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, tạo nên một không gian văn phòng làm việc hiện đại, tinh tế trên từng chi tiết, mãn nhãn ở mọi góc nhìn.

Không dừng lại ở đó, nội thất Hải Nam còn khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm nhập khẩu đẳng cấp có nguồn gốc, xuất xứ minh bạch, đảm bảo sự an toàn, thân thiện môi trường, đạt chuẩn quốc tế.

Một không gian làm việc tiện nghi, thoải mái, hiện đại chắc chắn là điều mà bất kì nhà lãnh đạo, nhân viên nào cũng muốn sở hữu để nâng cao hiệu quả, năng suất lao động. Đó là điều mà chúng tôi hướng tới trong quá trình xây dựng giá trị thương hiệu ở hiện tại và tương lai.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp nội thất văn phòng nằm trong top đầu cả nước, xây dựng được thương hiệu nội thất uy tín chất lượng cao, đồng thời là lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở hiện tại và tương lai.

SỨ MỆNH

Kiến tạo không gian nội thất văn phòng hoàn hảo, ấn tượng dựa trên những tiêu chuẩn cao về chất lượng, về thẩm mĩ, và định hướng phong cách. Từ đó khẳng định được mong muốn, cá tính của người lãnh đạo, mang đến môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái, hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để xây dựng và khẳng định thương hiệu đi tới thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng, nghiêm túc thực hiện theo các giá trị cốt lõi trong tất cả quá trình làm việc của mình:

  • Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu: Chất lượng sản phẩm chính là thước đo và yếu tố tiên quyết đặt nền móng cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ ra. Từ đó xây dựng được niềm tin vững chắc.
  •  Không ngừng học hỏi, sáng tạo: Chúng tôi luôn tin rằng chỉ có học hỏi và không ngừng sáng tạo mới có thể đáp ứng được những mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Xã hội phát triển, tầm nhìn con người phát triển, vì vậy để doanh nghiệp thì việc nắm bắt xu thế và sáng tạo cái mới không bao giờ được dừng lại.
  • Biết lắng nghe: Những chia sẻ và ý kiến đóng góp của khách hàng là điều rất cần thiết và đáng trân trọng để nâng cao  chất lượng sản phẩm và cải thiện hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên công ty.
  • Uy tín: Nền tảng để xây dựng niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng chính là sự uy tín, minh bạch. Uy tín trong chất lượng sản phẩm, trong cách phục vụ, làm việc của doanh nghiệp sẽ tạo nên giá trị thương hiệu bền vững.