Giới thiệu

Công ty cổ phần Sky Asia là đơn vị cung cấp thiết bị khí nén: Đại diện hãng SNS tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu, cung cấp các thiết bị công nghiệp phụ trợ, vật tư, máy móc , giải pháp tự động hóa … cho các nhà máy sản xuất.

SKY ASIA được thành lập nhằm mục đích cung cấp sản phẩm với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, chúng tôi cam kết giảm chi phí sản xuất , đảm bảo giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với độ ngũ kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ 24/7, SKY rất hân hạnh là một ” Đối tác chuyên nghiệp” cùng Quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp thiết bị khí nén SNS sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, có thể cung cấp được các sản phẩm khí nén đặc biệt theo đặc thù ngành, và theo yêu cầu sản xuất của nhà máy.

Ngoài ra SKY ASIA  còn nhập khẩu theo yêu cầu về các dòng sản phẩm: Thiết bị tự động hóa, Vòng bi, Phụ kiện, vật tư, máy móc… cho dây chuyển sản xuất  Gạch, Nhựa, Bao bì,Thực phẩm….và các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài (Hàn, Nhật,..)

SKY ASIA tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà máy, rất nhiều ngành hàng tại Việt Nam.

– Giá bán cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

– Lựa chọn sản phẩm có giá bán và chất lượng ổn định giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

– Lượng tồn kho đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị Spare part:

– Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về chuyên môn sản phẩm, và các ngành hàng khác nhau, được đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ khảo sát tận nơi tại nhà máy.

– Đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm và hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

SKY ASIA không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn và trân trọng từng cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. SKY ASIA rất mong có cơ hội được hợp tác với quý Khách.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sky Asia.

Địa chỉ: Số 43 Đường Bạch đằng, Phường Trần Phú, TP Hải Dương.

Điện thoại: 02203.558.919     Hotline: 0983 366 813 

Email: vn.skyasia@gmail.com